Bán hạt mắc ca bao nhiêu 1 kg? Nơi bán hạt macca uy tín tại HCM

nơi bán hạt macca uy tín tại tp hcm

Macca là một loại hạt dinh dưỡng ngon, chất lượng và sử dụng được mọi đối tượng. Lợi ích của Macca giúp nâng cao sức khỏe, tốt cho não, giúp bé thông minh, người lớn làm việc hiệu quả… Có một câu hỏi được nhiều người rất quan tâm hiện nay là: “Bán hạt mắc ca bao nhiêu một kg?“. Cùng tìm hiểu giá và nơi bán hạt macca uy tín tại HCM nhé!!

Địa phương trồng hiệu quả hạt macca tại Việt Nam

Cây Macca du nhập vào nước ta từ năm 2000. Trong đó, các địa phương có năng suất và chất lượng cao nhất ở Tây Nguyên gồm Gia Lai, Đắc Lắk, Lâm Đồng và ở Tây Bắc ở Lai Châu, Sơn La và Lai Châu.

Macca Việt có chất lượng cao, đang được sử dụng và xuất khẩu ngày càng tăng qua từng năm.

bán hạt macca bao nhiêu tiền 1kg
(Hình: Macca Đắk Lăk)

Các yếu tố quyết định giá bán hạt macca trên thị trường

Có nhiều yếu tố quyết định giá của hạt mắc ca. Ba yếu tố chính bao gồm: Kích thước hạt, chất lượng hạt và nguồn gốc xuất xứ.

1. Kích thước hạt

Tùy theo kích thước của hạt mà có mức giá khác nhau. Hạt to, kích thước đồng đều thường được lựa vô dạng thành phẩm để ăn và xuất khẩu. Thường size to thì giá cao hơn một chút.

2. Chất lượng hạt

Có một số nông dân vì một số lý do khác nhau như thiếu kinh nghiệm thu hoạch, sợ bị hái trộm. Nên đã thu hoạch macca sai thời điểm. Dẫn tới macca chưa đủ độ chín, kích thước nhỏ. Chất lượng thấp. 

Những loại macca này vẫn được sấy chín. Tuy chất lượng không cao. Nhưng vẫn sử dụng được. Vì vây, trên thị trường có những sản phẩm macca bán giá rất thấp. Khoảng 240-250k mỗi ký.

Nhưng tiền nào của nấy. Giá đi kèm với chất lượng. Các bạn cần cân nhắc khi mua các dòng sản phẩm đấy. Vì đôi khi mua về ăn thấy không ngon lại quy chụp cho macca Việt Nam chất lượng kém. 

Như vậy là không đúng đâu nhé!!

3. Xuất xứ sản phẩm

Macca hiện tại được trồng ở nhiều nước như Úc, Mỹ, Brazil, Việt Nam… Nhưng so sánh giá bán macca Việt Nam thường thấp hơn so với các loại macca nước khác. Do ít tốn công vận chuyển, thông quan nhập khẩu vào nước ta. 

Và macca Việt vận chuyển nhanh, nên có độ tươi mới và rất ngon.

Hạt macca Việt Nam giá bao nhiêu 1 ký?

Hạt macca mới du nhập không lâu vào thị trường nước ta. Nhưng độ phổ biến và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng vì chất lượng của loại hạt này.

Tuy nhiên với sự phù hợp về thổ nhưỡng và khí hậu. Macca Việt có chất lượng không thua kém gì macca Úc. Thậm chí có những vùng có chất lượng vượt trội.

Mức Giá bán cũng tùy vào các Shop đang kinh doanh trên thị trường. Giá dao động từ 270,000đ – 380,000 đ tùy theo kích thước hạt.

bán hạt mâc giòn béo

Nơi bán hạt macca uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại, Đất đỏ Bazan cũng là một đơn vị kinh doanh sản phẩm hạt macca tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường TP. Hồ Chí Minh. Macca của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật sau:

????CAM KẾT 100% HẠT MACCA TÂY NGUYÊN, trồng tự nhiên và thu hoạch quy trình chuẩn.
????HẠT TO (2.0) CHUẨN LOẠI 1

????SẤY CHÍN, NỨT DỄ TÁCH

????GIÒN TAN, BÉO BÙI, HÀNG LUÔN DATE MỚI NHẤT

????TẶNG KÈM KÌM TÁCH

????ĐÓNG GÓI: 500GRAM/TÚI HÚT CHÂN KHÔNG, h ộp giấy, rất đẹp khi dùng làm quà tặng.

Bảng giá sản phẩm hạt macca bán chạy tại Đất đỏ Bazan

Hiện tại, Bazan đang kinh doanh nhiều dòng sản phẩm liên quan đến hạt macca. Trong đó, 2 dòng sản phẩm gồm macca sấy chín nứt vỏ và nhân mắc ca tách vỏ là đang được ưa chuộng nhất. Macca nứt vỏ thì thơm ngon, giữ được hương vị lâu hơn. Còn macadamia nhân thì sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn.

  • Giá bán hạt mắc ca tách vỏ: 260,000 đ/kg. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.
  • Giá bán hạt Mắc ca nhân: 800,000 đ/kg.

Ngoài ra, còn một số sản phẩm macca chất lượng khác như tinh dầu mắc ca, bột ngũ cốc macca rất thơm và ngon…

Hạt macca Gia Lai thơm ngon

Macca Đất đỏ Bazan

Với mong muốn đem tới cho người tiêu dùng sản phẩm macca chất lượng với giá cả phải chăng. Vì vậy, Bazan Việt đang bán hạt macca với giá cực kỳ ưu đãi.

Giá rẻ so với thị trường mà chất lượng đảm bảo. Macca được ship cả nước. Do vậy, dù bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương… thậm chí ở đất mũi Cà Mau chúng tôi cũng sẵn sàng ship nhé.

Ủng hộ Đất đỏ nhé, ủng hộ thương hiệu Việt.

Nhanh tay liên hệ theo Hotline: 0932 777 248 để đặt mua sản phẩm ngay nhé hoặc vào link: Sản phẩm Macca để đặt hàng ngay nhé.

2 thoughts on “Bán hạt mắc ca bao nhiêu 1 kg? Nơi bán hạt macca uy tín tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *