Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm y tế cho Datdobazan.com

Ngày có hiệu lực: ngày 06 tháng 12 năm 2019

Các nội dung của chúng tôi chỉ mang tính chất thông tin và giáo dục sức khỏe. Nó không có mục đích cung cấp các tư vấn điều trị hay thay thế các phương pháp chữa bệnh của bác sỹ có chuyên môn. 

Các loại thảo dược tự nhiên, các bài thuốc có nguồn gốc từ dân gian đúc kết hoặc đây là các nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên tùy theo thể trạng của cơ thể, giới tính, sức khỏe và cả tình trạng bệnh tật hiện của mỗi người mà có sự đáp ứng và thích ứng khác nhau. Nên không có sự chính xác tuyệt đối trong các trường hợp áp dụng. 

Tất cả các bạn đọc/ người xem nội dung nên tham khảo các ý kiến của bác sỹ chuyên khoa, người có chuyên môn về tình trạng sức khỏe của mình  hiện tại. Cách áp dụng các bài thuốc tự nhiên để hỗ trợ và kết hợp các phương pháp điều trị của y học hiện đại.

Đất đỏ Bazan và các nhà xuất bản nội dung nội dung này đều không chịu trách nhiệm về hậu quả sức khỏe có thể xảy ra của bạn đọc khi theo dõi thông tin và làm theo các hướng dẫn trong nội dung của chúng tôi. 

Tất cả các người xem nội dung của chúng tôi đặc biệt là các bệnh nhân dùng thuốc theo toa hoặc kê đơn của bác sỹ nên tham khảo ý kiến của bác sỹ có chuyên môn về cách chữa trị, dinh dưỡng và các lối sống để có một sức khỏe tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi.

miễn trừ trách nhiệm y tế