NGuồn gốc sản phẩm của Đất đỏ Bazan

Kon Ka Kinh, Kbang, Gia Lai

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng núi rừng Kbang, Gia Lai, quê hương anh hùng Núp. Nơi đây có những cánh rừng với những tán cây xanh mượt đã bảo vệ bộ đội ta trong suốt nhiều năm kháng chiến.

Vô tình một lần tôi đi tham dự Hội chợ Quốc tế Nông sản & Thực phẩm năm 2018 tại Hồ Chí Minh, tôi mới nhận ra rằng, ở quê tôi cũng có những sản phẩm tương tự có chất lượng tốt hơn mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Từ đây trong tôi đã nhen nhúm ý tưởng này.

Nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm tự nhiên, sản phẩm sạch của mọi người ngày càng tăng. Đồng thời muốn giúp những người đồng bào xa xôi đưa những hạt mắc ca thơm ngon, những lít mật ong rừng, những bụi măng rừng ngon… tới tận tay những người dân ở thành phố, những đứa con xa xứ lên thành phố lập nghiệp cũng được sử dụng những sản vật tự nhiên tuyệt vời từ thiên nhiên. 

Những sản vật tự nhiên tự nhiên được thu hoạch ở những cánh rừng già và nông sản sạch trồng trọt cẩn thận tại xã Sơn Lang sát bên cạnh khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, huyện Kbang, Gia Lai. Nơi mà thảm thực vật cực kỳ phong phú đem tới những vị thuốc quý.

Vì vậy, Datdobazan.com tự hào đưa các sản phầm đặc sản Tây Nguyên, các thực phẩm sạch, các loại nông sản địa phương trồng với chất lượng tốt, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, uy tín tới tay các bạn.

Nguồn gốc các loại Đặc sản Tây Nguyên

Những đặc sản tự nhiên như mật ong rừng, nấm linh chi rừng, cao mật nhân … được chúng tôi hái, sau đó phân loại và lựa chọn ra những sản phẩm tốt, đạt chất lượng. Sau đó sản phẩm được đóng gói cẩn thận tại Đất Đỏ Bazan.

Các đặc sản rừng này nằm sâu trong các khu rừng già, cây cối xanh tươi được những người thợ của chúng tôi, những người đồng bào dân tộc vào rừng tìm kiếm. Những sản phẩm tự nhiên đậm chất núi rừng với chất lượng cực kỳ cao.

Với tiêu chí, tìm kiếm nhưng vẫn đảm bảo sự phát triển của tự nhiên. Không khai thác triệt để làm ảnh hưởng tới tài nguyên của thiên nhiên. Hướng tới giá trị sử dụng lâu dài.

Chính sách mua hàng

Nguồn gốc nông sản sạch

Các sản phẩm cà phê bột, hạt mắc ca, ngũ cốc… của Datdobazan được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu sạch ở tại vùng Gia Lai. Vùng Tây Nguyên được thiên nhiên ưu đãi. Nơi có loại đất đỏ bazan màu mỡ, thuận lợi để trồng các loại cây đặc sản này.

Sản phẩm được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ càng. Macca, cafe được trồng hiệu quả, năng suất cao và thu hoạch đúng chuẩn. Chất lượng sản phẩm cực tốt. 

Lựa chọn những quả cà phê chín mọng, tròn, kích thước đạt chuẩn được sấy khô và rang xay đúng vị, đúng nhiệt độ đem lại cho chúng tôi những thành phẩm tuyệt hảo, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Vườn cà phê nguyên liệu

Hi vọng quý khách sẽ ủng hộ chúng tôi. Đất đỏ Bazan sẽ mang tới những sản phẩm đặc sản mới có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng, giá cả hợp lý trong thời gian tới. Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt cho gia đình của bạn nhé.