Giật mắt phải là điềm gì?

giật mắt phải

Bạn có tin vào yếu tố tâm linh không? Có rất nhiều hiện tượng trong tự nhiên mà chúng ta luôn muốn lý giải và khám phá. Vậy hiện tượng giật mắt phải là gì? Tốt hay xấu? Cùng đi giải mã điềm báo về giật mắt phải nhé.

Trong thế giới tâm linh, tồn tại nhiều bí ẩn mà khoa học chưa giải thích được. Thậm chí nó mang tới một điềm báo mà không ai có thể lường trước được. Kể cả nam giới và nữ giới.

giải mã hiện tượng giật mắt phải

Nháy mắt phải là hiện tượng mắt phải bất ngờ giật liên tục.  Có hai chiều hướng giải thích khác  nhau theo khoa học và theo tâm linh.

Theo các nhà khoa học giải thích

Mắt làm việc liên tục, không được nghỉ ngơi , thư giãn hoặc thiếu ngủ, stress gây ra tình trạng trên.

Dẫn tới, cơ mắt bị co giật, gây ra tình trạng giật ở mắt phải.

Hiện tượng này cho thấy mắt đang rất mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế trong cuộc sống hằng ngày, để có một đôi mắt luôn khỏe mạnh, cứ làm việc 1 – 2 giờ đồng hồ bạn nên cho mắt nghỉ ngơi từ 5-10 phút nhé.

Còn theo các nhà tâm linh

Nháy mắt phải không phải do yếu tố sức khỏe. Đây là một điềm báo trước chuyện gì đó sẽ xãy ra với bạn.

Vậy điềm báo này là gì? Nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của ta không? Điềm gỡ hay điềm lành đây.

Bài viết này sẽ phân tích Hiện tượng giật mắt phải có điềm gì? Là điềm gỡ hay là điềm lành?

Dưới góc nhìn của các nhà tâm linh, giật mắt bên phải được giải mã theo khung giờ xảy ra. Tùy theo từng mốc thời gian, cụ thể như sau:

“Mắt phải giật liên tục từ 23h đến 1h sáng (Giờ Tý)”: Đây là điềm báo may mắn, bạn sẽ có người mời bạn đi ăn tiệc. Tiệu rượu linh đình mà bạn không cần hao tốn tiền của, ngon lành thưởng thức.

“Mắt phải nháy giật vào 1h đến 3h sáng (Giờ Sửu)”: Mắt giật vào khung giờ này có điềm báo rằng có người đang nhớ tới bạn.

Người thân , gia đình, người yêu đang rất muốn gặp bạn.

“Mắt phải giật trong khoảng 3h- 5 giờ sáng (Giờ Dần)”: Bạn sẽ có một niềm vui nho nhỏ, một món quà từ nhỏ bất ngờ từ người thân. Đối với các bạn đang độc thân, thì có người đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

“Mắt phải nháy liên tục từ 5h đến 7 h sáng (Giờ Mão)”: Điềm lành về tài lộc. Có thể bạn sẽ gặp quý nhân chỉ đường cho cách làm ăn. Các bạn phải nắm bắt cơ hội để có nhiều tài lộc nhé.

Tìm hiểu thêm bài viết: Giật mắt trái điềm gì?

giật mắt phải

“Mắt phải nháy giật từ 7 đến 9h sáng (Giờ Thìn)”: Điềm báo có người sẽ gây rắc rối cho bạn. Bạn sẽ bị phá rối, mâu thuẫn với người xung quanh.

“Mắt phải giật từ khoảng từ 9h đến 11 giờ trưa (Giờ Tỵ)”: Cẩn thận với những người xung quanh bạn. Điềm báo có chơi khăm bạn, chơi xấu sau lưng. Tránh cãi vã, xô xát với người khác nhé.

“Giật mắt phải từ  11h đến 13 giờ trưa (Giờ Ngọ)”: Điềm báo không hay về sức khỏe hoặc tiền bạc. Bạn nên cẩn thận, tránh xa sông nước và thiên tai bão lũ. Hoặc điềm báo này cũng là điềm báo hao tài, bạn gặp sai lầm trong công việc làm ăn.

“Nháy mắt phải liên tục từ 13h đến 15h chiều (Giờ Mùi)”: Có người đang nhớ tới bạn và muốn gặp bạn đó.

“Mắt phải nháy giật từ khoảng từ 15h đến 17 giờ chiều (Giờ Thân)” : Có thể bạn sẽ gặp những điều không như ý. Cẩn trọng với những người ghét bạn. Đó là nguyên nhân của vấn đề đó.

“Mắt phải nháy liên hồi từ 17h đến 19h tối (Giờ Dậu)”: có khách quý từ phương xa tới thăm bạn

“Mắt phải giật liên tục từ khoảng 19h đến 21h tối (Giờ Tuất)”:  Điềm báo may mắn đây. Có người sẽ mời bạn đi ăn, đi chơi du lịch ở một nơi xa.

“Nháy mắt phải vào khoảng 21h  đến 23h tối (Giờ Hợi)”: Điềm báo về chuyện xui xẻo nhỏ. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận và kiếm chế bản thân. Đừng vì chuyện nhỏ mà tổn hại tới bản thân.

Hiện tượng giật mắt phải theo tâm linh được giải thích theo khung giờ, phân chia rất rõ ràng. Tuy nhiên hiện tượng không hẵn đúng trong các mọi trường hợp  và hầu hết chỉ xảy ra ra trong 1 thời gian ngắn.

Bài viết này chỉ mang tính tham khảo cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ để ý tới để giúp bạn cẩn thận hơn. Bình an, khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phúc hơn nhé.

Nếu có sai sót bạn hãy bình luận phía dưới để chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và chỉnh sửa để bài viết tốt hơn nhé.

Đọc thêm bài viết: Những loại cây phong thủy đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *